fbpx

Trị Mụn công nghệ Oxy Led

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu làn da mịn màng, không tì vết. Nhưng do nội tiết tố, môi trường ô  nhiễm mà không ít người đã bị nổi mụn.

Trị mụn công nghệ oxy led tại thẩm mỹ viện Dr Lee
Trị mụn công nghệ oxy led tại thẩm mỹ viện Dr Lee

Mụn không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn gây đau nhức, khó chịu và nghiêm trọng hơn là để lại sẹo thâm. Mụn trứng cá có thể khiến bất cứ ai luôn cảm thấy thiếu tự tin ở chính mình và gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp với người xung quanh. Cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả không hề dễ dàng. Nếu như không tìm đúng phương pháp thì không những không khỏi mà tình trạn mụn còn trở nên nặng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP 

Trị mụn triệt để: Trong quá trình điều trị mụn trứng cá, ánh sáng xanh tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để. An toàn tuyệt đối, không để lại seọ: Công nghệ Oxy Jet chỉ tác động vào vùng da có mụn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, vừa giúp tiêu diệt mụn, không để lại sẹo giúp da mịn màng tươi trẻ hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

 Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát
 Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn
 Bước 3: Cung cấp Oxy tươi vào sâu dưới da
 Bước 4: Chiếu ánh sáng quang học

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

 Không tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trờ
 Rửa mặt và bôi thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP 

Nếu các đặc điểm dưới đây đang là vấn đề của bạn, hãy đến ngay Thẩm Mỹ Viện Dr. Lee để chúng tôi được giúp bạn giải quyết vấn đề đó ngay nhé:
– Người bị mụn trứng cá sưng tấyNgười bị mụn bọc, đầu đen
– Người có vết thâm do mụn để lại
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0911.066.966" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Có thể bạn chưa biết?