fbpx

Giảm béo CAVI LIPO

Thân hình không cân đối và mỡ thừa cục bộ ở các vùng như bụng, eo, đùi, bắp tay khiến thân hình bạn trở nên nặng nề, xấu xí, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Liệu trình GIẢM BÉO CAVI LIPO tại Thẩm mỹ viện Dr Lee chính là biện pháp hoàn hảo để giúp bạn thu gọn và làm săn chắc cơ thể nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là không cần đụng đến dao kéo.

Giảm béo Cavi Lipo tại Thẩm mỹ viện Dr Lee
Giảm béo Cavi Lipo tại Thẩm mỹ viện Dr Lee

Dư thừa mỡ bụng hay béo bụng, bụng phệ, không săn chắc, thon gọn là tình trạng rất phổ biến xảy ra chủ yếu ở dân văn phòng, phụ nữ sau sinh mà nguyên nhân chính là do ít vận động và chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Liệu trình giảm béo cơ thể tại Thẩm mỹ viện Dr Lee  đào thải mỡ thừa theo chức năng bài tiết tự nhiên của cơ thể nên tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ và cũng khiến bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, vùng cơ thể được trị liệu sẽ săn chắc thon gọn giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn.

Giảm béo bằng công nghệ Cavi Lipo được đánh giá là phương pháp tối tân nhất hiện nay. Cơ chế của Lipo Cavitation là sử dụng sóng âm đưa vào cơ thể, tần số mạnh mẽ của sóng âm này sẽ xuyên sâu vào lớp mỡ và phá vỡ cấu trúc bền vững ấy. Nhờ đó mỡ thừa sẽ giảm đi nhanh chóng tới 95% chỉ sau lần trị liệu đầu tiên. Công nghệ này là giải pháp thích hợp với các vùng nhiều mỡ như bụng, đùi.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢM BÉO CAVI LIPO

  • Công nghệ siêu an toàn – hoàn toàn không xâm lấn
  • QUÊN việc ĂN KIÊNG và LUYỆN TẬP đi, vì Cavi Lipo là công nghệ giảm béo NHẸ NHÀNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ
  • Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm tầng sâu – hủy mỡ bóc tách tế bào lipid – tự đào thải qua bề mặt da
  • Ấn huyệt thúc đẩy quá trình hủy mỡ theo phương pháp bí truyền Nhật Bản
  • Liệu trình 120 phút HỦY MỠ kết hợp ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ
  • Ngăn chặn tích mỡ trở lại
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0911.066.966" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.