fbpx

Tắm trắng OTAKA công nghệ Nhật Bản

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một làn da trắng mịn, không tỳ vết, bởi thế nên nhu cầu tắm trắng hiện nay ngày càng trở nên nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn những phương pháp tắm trắng an toàn sẽ làm cho da mỏng và yếu dần, dễ bắt nắng, lộ các đường gân xanh, trường hợp nặng hơn còn có thể bị tổn thương, nhiễm trùng, dị ứng

Tắm trắng công nghệ Otaka Nhật bản tại Thẩm mỹ viện Dr Lee
Tắm trắng công nghệ Otaka Nhật bản tại Thẩm mỹ viện Dr Lee

Thấu hiểu nổi lòng chị em, Thẩm mỹ viện Dr Lee mang đến cho bạn trọn gói Tắm trắng Otaka công nghệ cao cấp Nhật Bản, giúp các chị em phụ nữ có được làn da trắng hồng, khỏe đẹp từ bên trong như mong đợi.

Tắm trắng Otaka công nghệ cao cấp Nhật Bản là phương pháp tắm trắng tự nhiên khi ứng dụng cách bổ sung dinh dưỡng trực tiếp vào da. Khác với các phương pháp lột tẩy da ở các spa sẽ làm làn da bạn mỏng và yếu đi, Tắm trắng Otaka tại Thẩm mỹ viện Dr Lee không lột tẩy, mà ngược lại làm tăng độ thẩm thấu dưỡng chất trắng vào da. Đó cũng chính là lý do phương pháp này được các chị em phụ nữ đánh giá là siêu dưỡng chất trắng và ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

Để nhận biêt một phương pháp tắm trắng có an toàn cho làn da hay không, bạn có thể tham khảo qua những tiêu chí dưới đây:
  • Phương pháp an toàn có thể loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu, làm da sáng dần một cách tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài chứ không làm da trắng lên nhanh chóng như các phương pháp lột tẩy.
  • Phương pháp đó giúp bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp làn da trắng sáng, cải thiện sắc tố da kích thích tái tạo da và sự phát triển của Collagen, Elastin, đồng thời hạn chế sự phát triển của các hắc tố Melanin.
  • Các phương pháp tắm trắng lột tẩy sẽ cho bạn một làn da trắng ngay lần sử dụng đầu tiên, nhưng kết quả sẽ không duy trì được lâu dài, chỉ sau một thời gian, làn da trở nên không đều màu và xuất hiện hiện tượng loang lổ lốm đốm mất thẩm mỹ.
  • Các sản phẩm lột tẩy đều là các loại hóa chất nên thường có mùi hắc đặc trưng của hóa chất, còn các sản phẩm tắm trắng an toàn thường có mùi hương tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  • Tắm trắng an toàn không gây vàng lông, không làm da bị bỏng rát khi ra nắng và không bị bắt nắng.
  • Cuối cùng, một phương pháp tắm trắng an toàn sẽ có chứng nhận kiểm duyệt của Bộ Y tế.
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0911.066.966" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Có thể bạn chưa biết?